Trong bối cảnh hiện nay, ngành công nghiệp thời trang của nước ta dần đang khẳng định được vị thế tại thị trường trong và ngoài nước. Nó không chỉ tồn tại đơn thuần dưới dạng vật chất mà còn đem lại cho con người những giá trị lớn về tinh thần và cả nghệ thuật. Thời trang và cuộc sống thời hiện đại là hai giá trị song hành không tách rời, nhờ thời trang thì cuộc sống mới trở nên hiện đại và ngược lại thì nhờ sự phát triển, mọi thứ trở nên hiện đại thì tầm quan trọng của thời trang mới được nâng lên.

Nhận thức được điều này cùng với khởi nguồn từ lòng đam mê thời trang, khát khao mang đến cái đẹp cho tất cả mọi người và hơn thế nữa là mong muốn tạo dựng được hình ảnh mới lạ cho ngành công nghiệp thời trang, ông Vũ Thế Trung đã thỏa thuận và ký hợp đồng pháp lý với công ty Newvision Law. Được sự ủy quyền cũng như nhận đại diện pháp lý cho ông Vũ Thế Trung , Công ty Newvision Law đã tiến hành thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết để làm thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền cho nhãn hiệu  “ATN FASHION” tại Cụ sở hữu trí tuệ

untitled-2

Đây là một trong những thành công giúp cho ông Vũ Thế Trung khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường trong nước và quốc tế.  ATN Fashion đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất để các bạn có thể tự tin hơn trên con đường chọn lựa phong cách thời trang của riêng mình. Không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.Các mẫu thiết kế được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu chọn chất liệu ,dựng mẫu và hoàn thiện.Chính vì thế , những sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm tốt nhất.Với đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp cùng sự kết hợp chặt chẽ và thống nhất của ban lãnh đạo , thương hiệu thời trang ATN Fashion hy vọng sẽ đáp ứng được sự yêu mến và tin cậy của quý khách hàng về dòng sản phẩm thời trang chất lượng cao.