Công ty TNHH thương mại dịch vụ Rollin là một trong những doanh nghiệp mới được thành lập 05/08/2016. Là một trong những tổ chức kinh tế SXKD dịch vụ, hàng hóa đã đi vào hoạt động được 11 tháng với ngành nghề kinh doanh chính là Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động, công ty đẩy mạnh thực hiện chiến lược để thúc đẩy, phát triển thương hiệu của công ty và không ngừng phấn đấu phục vụ khách hàng.

machat

Do vậy, vừa qua công ty TNHH thương mại dịch vụ Rollin đã đến trao đổi và ủy quyền cho công ty Newvision Law thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết để làm thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền cho nhãn hiệu của MACHATI tại cục sở hữu trí tuệ đối với nhóm Dịch vụ cung cấp thức ăn, đồ uống do nhà hàng thực hiện; Dịch vụ nhà hàng ăn uống; Dịch vụ nhà hàng ăn uống tự phục vụ; Dịch vụ quán cà phê; Dịch vụ quán ăn tự phục vụ; Dịch vụ căng tin.       

Chủ sở hữu: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ROLLIN

Địa chỉ: Số 128D Nguyễn Đức Cảnh, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Điện thoại: 090229 xxx

Công ty Newvision Law đã cung cấp dịch vụ tư vấn và làm thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu cho công ty, giúp cho doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu hiệu của mình đối với khách hàng. Ban lãnh đạo TNHH thương mại dịch vụ Rollin  đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ của công ty Newvision Law .