Ở Việt Nam, theo kết quả nghiên cứu được công bố gần đây cho thấy các tòa nhà (văn phòng, công sở, khách sạn, chung cư…) là thành phần chủ yếu trong tiêu thụ năng lượng thương mại và dịch vụ và đồng thời cũng sản sinh ra một lượng đáng kể khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính. Hiện nay, một trong các giải pháp để thực hiện việc tiết kiệm năng đang được thực hiện và áp dụng rộng rãi nhằm kiểm soát tối đa mức năng lượng tiêu thụ, không thể không kể tới giải pháp kỹ thuật với các hệ thống thiết bị công nghệ tiết kiệm năng lượng.

       Để trở thành doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ sản xuất và phân phối đèn LED của Việt Nam, HC LIGHTING đã thực hiện đầu tư, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tiết kiệm điện công nghệ LED để đóng góp giải pháp tiết kiệm năng lượng cho quốc gia và góp phần phát triển kinh tế cho đất nước. Đồng thời chung tay với thế giới Bảo vệ môi trường, mang lại nguồn sáng xanh- an toàn – tiết kiệm cho mọi nhà, tránh khỏi những tác hại do các nguồn cung cấp điện năng chủ yếu hiện nay và các chất thải từ các sản phẩm sử dụng điện.

    Nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ tiết kiệm năng lượng, Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng HC Lighting Việt Nam đã không ngừng đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu HC LIGHTING, mở rộng thị trường trong nước và quốc tế đối với các dòng sản phẩm LED chiếu sáng mang thương hiệu HC LIGHTING.

     Ngày 15/03/2017 vừa qua, đội ngũ chuyên việc thuộc công ty Nevision Law đã làm đại diện cho Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng HC Lighting Việt Nam tiến hành thực hiện các thủ tục pháp lý tại Cục sở hữu trí tuệ.

Dưới đây là mẫu nhãn hiệu của Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng HC Lighting Việt Nam đã được bảo hộ tại thị trường Việt Nam

Mẫu logo:

lighting

Nhóm đăng ký bảo hộ:

Nhóm 11: Đèn chiếu sáng; Đèn led; Đèn trần; Đèn chùm; Đèn xoắn;

Nhóm 35: Trưng bày giới thiệu sản phẩm; quảng cáo; Marketing; Xuất khẩu; Nhập khẩu; Mua bán sản phẩm sau: đèn chiếu sang, đèn led, đèn trần, đèn chùm, đèn xoắn, đèn dùng để trang trí.

     Công ty Newvision Law đã cung cấp dịch vụ tư vấn và làm thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu cho công ty, giúp cho doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu hiệu của mình tại thị trường tron nước và quốc tế. Ban lãnh đạo Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng HC Lighting Việt Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ của công ty Newvision Law .