Như chúng ta đã biết, nhãn hiệu hàng hóa là tài sản vô hình thuộc quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp, việc đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ là một yêu cầu rất cần thiết để bảo vệ tài sản của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Công ty Luật NewVision luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu về sở hữu trí tuệ như đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp..v.v.

NewVision Law Firm làm đại diện sở hữu trí tuệ cho trường cao đẳng nghề Nguyễn Trãi – Hà Nội Newvision Law thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi

Bằng những uy tín vốn có và đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, tận tâm, mới đây Công ty Luật NewVision đã vinh dự được ban lãnh đạo Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi (Hà Nội) lựa chọn làm đơn vị đại diện đăng ký nhãn hiệu: “Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi”.

1. Đôi nét về Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi:

Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi (“NTC”) tiền thân là một khoa Cao Đẳng Nghề thuộc Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) thành lập từ năm 2008. Qua 6 năm hoạt động khoa Cao Đẳng Nghề đã đào tạo và cung cấp nhiều lao động chất lượng cao cho xã hội, tạo được uy tín và có tầm ảnh hưởng với các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận.

Từ những thành tích, năng lực trên và để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội về tăng cường công tác đào tạo nghề, ngày 14 tháng 10 năm 2014 Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã kí quyết định số 1328/QĐ- LĐTBXH thành lập Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhân Lực LADECO. Cùng với mục tiêu xây dựng và phát triển trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi trở thành trường đào tạo nghề có chất lượng cao, đạt chuẩn quốc gia, khu vực và thế giới, ban lãnh đạo

Trường cũng rất quan tâm đến việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu “Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi”.

Là một trong những đơn vị có uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến Sở hữu trí tuệ. Vừa qua công ty NewVision Law vinh dự được ban lãnh đạo Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi uỷ quyền làm đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ. Thay mặt đơn vị thực hiện các thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu: “Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi”.

2. NewVision LawFirm đăng ký thành công nhãn hiệu “Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi”

Nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi, đội ngũ Luật sư và nhân viên Công ty Luật NewVision đã tiến hành các thủ tục cần thiết để đăng ký nhãn hiệu “Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi” tại Cơ quan Cục sở hữu Trí tuệ (Bộ Khoa học và Công Nghệ).

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu do Newvision Law thực hiện bao gồm:

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu(mẫu phụ lục A-mẫu số 4-NH)

– Danh mục nhóm đăng ký nhãn hiệu

– 09 Mẫu nhãn hiệu đăng ký

– Giấy ủy quyền công ty Luật Newvision Law thực hiện mọi công việc đăng ký nhãn hiệu

– Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh

– Thư đồng ý được phép đăng ký nhãn hiệu (tham khảo tại đây)

Tham khảo: Tờ khai đăng ký nhãn hiệu Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi

Công ty Luật Newvision đăng ký thành công nhãn hiệu Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi . Văn phòng NewVisionLaw là một Tổ chức Đại diện Sở hữu Trí tuệ có danh tiếng, chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện liên quan đến lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, đặc biệt là cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục đăng ký nhãn hiệu sáng chế, kiểu dáng công nghiệp trong nước và quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động Sở hữu trí tuệ, Văn phòng NewVision Law đã tư vấn cho ban lãnh đạo Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi (Thành phố Hà Nội) thấy được lợi ích của việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký bảo hộ thương hiệu. Đồng thời Văn phòng NewVision Law cũng trợ giúp những thủ tục pháp lý cần thiết để bảo hộ nhãn hiệu “Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi”