Hãng Luật NewVision Law tự hào là đơn vị đại diện và nhiều năm qua đã cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bộ nhận diện thương mại: logo, bao bì, hình thức thể hiện,… cho rất nhiều đơn vị, đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, luôn nhận được sự hài lòng, tin tưởng và những lời cảm ơn chân thành từ khách hàng.

Hãng Luật NewVision rất vui mừng khi nhận được tin nhắn phản hồi của Ông Đào Văn Hùng – chủ sở hữu nhãn hiệu “SÂM GỪNG BÀ ĐẦM GIA TRUYỀN”: “Tôi rất tin tưởng vào đội ngũ chuyên viên tư vấn của Công ty Newvision Law đã hỗ trợ cho tôi làm mọi thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu “SÂM GỪNG BÀ ĐẦM GIA TRUYỀN” một cách đơn giản, nhanh chóng và đúng pháp luật, sau khi được các chuyên viên tư vấn tôi đã hoàn toàn an tâm và không còn lo lắng về thủ tục bảo hộ nhãn hiệu và việc sử dụng nhãn hiệu này. Tôi xin chân thành cảm ơn công ty và các chuyển viên rất nhiều”

»Tham khảo thêm bài viết: Lời đánh giá của nhãn hiệu Ngọc Nữ Tâm Vương

loi-cam-cua-chu-huu-nhan-hieu-sam-gung-ba-dam-gia-truyen-toi-hang-luat-newvision
Lời cảm ơn của chủ sở hữu nhãn hiệu “Sâm gưng Bà Đầm gia truyền” tới Hãng Luật NewVision

− Giải nghĩa về nhãn hiệu: Nhãn hiệu đăng ký bảo hộ tổng thể bao gồm phần hình và phần chữ. Nhãn hiệu được thiết kế trên nền hình vuông có màu đen. Bên trong hình vuông là hình phụ nữ đang ôm đứa trẻ trên tay được thiết kế cách điệu. Trong đó, khuôn mặt người phụ nữ hướng về phía bên phải. Phía dưới là dòng chữ “SÂM GỪNG BÀ ĐẦM GIA TRUYỀN” màu vàng, viết in hoa. Dưới nữa là dòng chữ “DÀNH CHO PHỤ NỮ SAU SINH” màu vàng, viết in hoa, cỡ chữ nhỏ hơn.

− Với các lĩnh vực hoạt động chính: Trưng bày giới thiệu sản phẩm; Quảng cáo; Xuất khẩu; Nhập khẩu; Mua bán sản phẩm sau:bánh kẹo, Hoa quả sấy, nước giải khát., mỹ phẩm., chế biến nông sản (gừng tươi),thực phẩm sấy, Gừng sấy.

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp mẫu nhãn hiệu, lĩnh vực, sản phẩm mang nhãn hiệu, Chuyên viên của Newvision LawFirm sẽ mô tả nhãn hiệu dựa trên ý tưởng thiết kế, tiến hành soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và hoàn tất mọi thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Hãng Luật NewVision Law sẽ luôn bên cạnh và theo sát khách hàng và hồ sơ của khách hàng cho tới khi khách hàng được cấp Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu.

Chúng tôi luôn hướng tới lợi ích tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Mọi nhu cầu hoặc thắc mắc về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bộ nhận diện thương mại,… xin gửi về hòm thư của NewVision Law hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ 19006110 để được hỗ trợ.

NewVision LawFirm rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng  !