Tầm quan trọng của việc bảo hộ kiểu dáng công nghiệp là không thể phủ nhận. Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp chính là một hành động để tự bảo vệ bản thân mình chống lại những hành vi xâm phạm đến kiểu dáng công nghiệp thuộc sở hữu. Trên thực tế, việc làm này đã phát huy tác dụng cao trong bối cảnh thị trường luôn có những sự cạnh tranh. Trường hợp có hành vi xâm phạm đến kiểu dáng công nghiệp thì chủ sở hữu có quyền yêu cầu cơ quan chức năng can thiệp nhưng trước hết chủ sở hữu phải chứng minh quyền sở hữu của mình đối với kiểu dáng công nghiệp trước. Một trong những tài liệu chứng minh có sức thuyết phục nhất đó chính là Giấy chứng nhận đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp theo quy định tại Điều 203 Luật Sở hữu trí tuệ. Khi chứng minh được quyền sở hữu, chủ sở hữu có quyền yêu cầu cơ quan chức năng có biện pháp xử lý, ngăn chặn, yêu cầu xử phạt vi phạm cũng như yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt “Thương trường là chiến trường”, không phải người kinh doanh nào cũng cạnh tranh lành mạnh. Vì mục tiêu đạt hiệu quả nhanh chóng mà không ngần ngại sử dụng những biện pháp ăn cắp, đạo nháy ý tưởng, cách thức, sản phẩm của doanh nghiệp kinh doanh khác. Nên, Công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khẩu Hoàng Nguyên (địa chỉ : Tổ dân phố Quyết Tiến, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam) sau quá trình tìm hiểu và biết đến chúng tôi – Hãng Luật NewVision Law với uy tín, sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí để gửi gắm sự tin tưởng và ủy quyền cho chúng tôi làm đại diện cho Công ty thực hiện việc đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho kiểu dáng “chai nhựa”.

Kiểu dáng công nghiệp xin bảo hộ của Công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khẩu Hoàng Nguyên là “chai nhựa” được dùng trong lĩnh vực chai chứa đựng, cụ thể ở đây là chai chứa đựng chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm do tác giả Lê Viết Anh sáng tạo ra . Kiểu dáng công nghiệp này gồm nắp chai, cổ chai, thân chai, đế chai, các đường gờ với thiết kế cụ thể như Hình sau:

hang-luat-newvision-dai-dien-dang-ky-bao-ho-kieu-dang-cong-nghiep-chai-nhua

Thấy được kiểu dáng “chai nhựa” của Công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khẩu Hoàng Nguyên phù hợp, đáp ứng được với điều kiện đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp của Luật sở hữu trí tuệ quy định bởi có tính mới, tính sáng tạo, có khả năng áp dụng công nghiệp nên Hãng Luật Newvision đã đại diện cho Công ty làm thủ tục đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp trên Cục sở hữu trí tuệ.

Chia sẻ với luật sư, anh Lê Viết Anh là đại diện của Công ty cũng là tác giả của kiểu dáng công nghiệp cần bảo hộ cho biết mình cảm thấy may mắn khi được hợp tác cùng Hãng luật, thủ tục rất nhanh gọn, chi phí hợp lý và đội ngũ cán bộ, nhân viên và luật sư làm việc rất chuyên nghiệp, anh còn bày tỏ thêm: “Cảm ơn quý Hãng luật đã hết sức hỗ trợ đăng ký thành công cho chúng tôi kiểu dáng công nghiệp, giúp chúng tôi an tâm đưa kiểu dáng vào sản xuất, hoạt động kinh doanh. Nếu có cơ hội hợp tác vào những lần tiếp theo, Luật NewVision LawFirm vẫn sẽ là lựa chọn của chúng tôi”.

Những phản hồi của quý khách hàng sẽ là động lực cho NewVision LawFirm chúng tôi tiếp tục cố gắng, để hỗ trợ một cách hữu ích, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nhất các vấn đề mà quý khách, quý doanh nghiệp gặp phải trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Mọi vấn đề thắc mắc cần giải đáp, liên hệ tổng đài tư vấn sở hữu trí tuệ 1900 6110 để được hỗ trợ nhanh nhất hiệu quả nhất