Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm, thể hiện qua các đường nét, hình khối, màu sắc, hoặc là sự kết hợp giữa các yếu tố đó. Kiểu dáng công nghiệp phải có tính mới với thế giới và để làm mẫu chế tạo sản phẩm công nghiệp hay thủ công nghiệp. Trong các tài sản trí tuệ của doanh nghiệp, kiểu dáng công nghiệp là một đối tượng được ưu tiên bảo hộ.

Trong nhiều năm vừa qua, Hãng Luật NewVision Law đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp thực hiện thành công việc đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp độc quyền. Hiện tại, đã có rất nhiều kiểu dáng công nghiệp không chỉ đã, đang tạo và để lại dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí người tiêu dùng mà còn được pháp luật bảo vệ.

Hiểu được tầm quan trọng của việc đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp, ông Nguyễn Xuân Thủy trú tại địa chỉ: huyện Hải Hả, tỉnh Quảng Ninh đã tìm đến chúng tôi – Hãng Luật NewVision Law để được hướng dẫn và hỗ trợ trong quá trình đăng ký bảo hộ độc quyền Kiểu dáng công nghiệp Thép định vị bóng Span. Từ đây, Hãng Luật NewVision đã đại diện đăng ký thành công kiểu dáng công nghiệp “thép định vị bóng Span” được dùng trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể ở đây là xây dựng thi công các sàn bóng cho ông Nguyễn Xuân Thủy và được Cục sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học & Công Nghệ Việt Nam) cấp văn bằng số 23763.

»Mời xem thêm: NewVision LawFirm vinh dự đại diện đăng ký Kiểu dáng công nghiệp cho thép định vị bóng Span

Bằng bảo hộ độc quyền Kiểu dáng công nghiệp thép định vị bóng Span
Bằng bảo hộ độc quyền Kiểu dáng công nghiệp thép định vị bóng Span

Hiện nay, Thép định vị bóng Span đã và đang được đưa vào thi công trong nhiều công trình lớn, trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị. Với những bước đầu thành công khi đưa vào thị trường, ông Nguyễn Xuân Thủy vui mừng chia sẻ: “Hãng Luật NewVision LawFirm làm việc rất có trách nhiệm, chỉ trong thời gian ngắn đã đăng ký bảo hộ độc quyền thành công kiểu dáng công nghiệp thép định vị bóng Span cho tôi, phần nào giúp khách hàng tin chọn công nghệ thép định vị bóng Span của chúng tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn luật sư và quý công ty, và rất hân hạnh cộng tác cùng luật sư cũng như Qúy công ty vào những lần sau”.

Như các bạn thấy, NewVision Law sẵn sàng đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp chuyên nghiệp nhất, luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Chính vì vậy, hãy liên lạc với chúng tôi khi các ban cần qua tổng đài 19006110, chúng tôi luôn lắng nghe,luôn thấu hiểu và hân hạnh đồng hành trên con đường tạo dấu ấn của Qúy Khách hàng.

>>Xem thêm: