Công ty CP Sơn và Xây lắp Bilgroup đã tin tưởng vào uy tín và trình độ của đội ngũ chuyên viên, luật sư tại NewVision Law. Qua đó, đại diện Ban lãnh đạo của Bilgroup đã ủy quyền đại diện sở hữu công nghiệp để đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu của công ty để đăng ký bảo hộ 3 nhãn hiệu, mang tên “loILGROUP”, “BILGROUP” “BIL”.

Nhãn hiệu bảo hộ tổng thể gồm phần hình và phần chữ. Dòng chữ “loILGROUP” thiết kế cách điệu  màu sắc lần lượt từ trái qua phải như sau: màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu vàng, màu vàng cam, màu đỏ, “Chữ “lo” cách điệu còn các chữ còn lại in hoa. Bên trái “loILGROUP” là một đường cong màu xanh dương. Bên dưới cùng là dòng chữ “Kiến tạo giá trị nâng tầm cuộc sống” màu xanh dương, trong đó chữ “K” đầu tiên in hoa, các chữ còn lại in thường.

bill

Nhãn hiệu bảo hộ tổng thể gồm phần hình và phần chữ. Dòng chữ “BILGROUP” in hoa, màu đen. Bên trên”BILGROUP” là chữ “b” cách điệu màu xanh dương có một vệt màu trắng.

bill2

Nhãn hiệu bảo hộ tổng thể gồm phần hình và phần chữ. Dòng chữ “BIL” in hoa, màu đỏ đô viết bên trong hình tròn cách điệu màu hồng viền màu đỏ đô. Hình tròn này được đặt trong hình vuông màu đen và màu nâu.

bill3

Công ty cổ phần Sơn và Xây lắp Bilgroup đã nhận thức được ý nghĩa quan trọng của việc đăng ký nhãn hiệu cho các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Vì vậy đã tiến hành sử dụng dịch vụ của Newvision Law đăng ký một lần cho cả 3 nhãn. Không phụ sự tin tưởng đó, chúng tôi đã thực hiện tư vấn và soạn hồ sơ đăng ký, sau đó nộp cho cơ quan nhà nước, cụ thể là Cục Sở hữu trí tuệ. Trong thời gian ngắn, cả 3 nhãn đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận tiếp nhận đơn hợp lệ của hồ sơ. Sau thời gian thẩm định nội dung, Bilgroup sẽ được cấp Văn bằng bảo hộ theo quy định pháp luật sở hữu trí tuệ.