Nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, công ty luật TGS chúng tôi giới thiệu tổng đài tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ – 19006110.

 

Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ngày càng trở nên quan trọng trong việc thúc đẩy sự sáng tạo, phát triển nền kinh tế, văn hóa và trở thành điều kiện tiên quyết trong hội nhập quốc tế của mỗi quốc gia. Vì vậy, tiếp tục nâng cao nhận thức cho người dân, các tổ chức và cá nhân có liên quan, nhằm đưa Luật Sở hữu trí tuệ vào cuộc sống là điều cần thiết.

tuvantructuyen2

Bằng những uy tín vốn có và đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, tân tâm, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi tư vấn qua tổng đài – 19006110, đội ngũ luật sư, các chuyên viên pháp lý sẽ tư vấn cho quý khách chính xác và hiệu quả về trình tự thủ tục thực hiện bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp tại Cục sở hữu trí tuệ và bảo về quyền tác giả tại Cục bản quyền tác giả

1.Sự cần thiết cần phải đăng ký quyền sở hữu trí tuệ

Theo quy định của pháp luật thì Quyền sở hữu trí tuệ bao gồm 3 nhóm quyền cơ bản: Quyền tác giả; quyền sở hữu công nghiệp, Quyền đối với giống cây trồng, giống vật nuôi.

Tại sao phải bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ?

  Hiểu một cách đơn giản nhất,  để sáng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoặc một sáng chế/Kiểu dáng… đòi hỏi tác giả phải dành nhiều thời gian, chất xám, tâm huyết, công sức, tiền bạc và cả toàn bộ trí tuệ để tạo ra “Sản phẩm trí tuệ” đó.  Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ mới là con đường ngắn và nhanh nhất để phát triển thương hiệu với tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ của mình. Và chỉ một thương hiệu mạnh mới có thể phát triển và trường tồn cùng thời gian.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu sản phẩm trí tuệ của mình bị người khác sử dụng một các vô tội vạ mà không xin phép?

Câu trả lời chính là bạn đang mất đi thương hiệu, sản phẩm trí tuệ mà chính bạn đã xây dựng trong cả một quá trình khi bị người khác cướp mất.

tuavantructuyen

Vậy thì  chính các bạn phải bảo tự bảo vệ cho thương hiệu và các sản phẩm trí tuệ của mình đã xây dựng . Và nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ về vấn đề pháp luật sở hữu trí tuệ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất qua đường dây nóng: 1900.6110.

Nhằm mang lại sự hài lòng và bằng sự nhiệt huyết đối với nghề luật, khi quý khách gọi đến tổng đài 19006110, đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý luôn sẵn sàng tiếp nhận và trả lời quý khách chính xác, hiệu quả

2. Các nội dung pháp luật sở hữu trí tuệ qua tổng đài trực tuyến TGS Law – 19006110

– Tư vấn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

– Tư vấn đăng ký quyền tác giả

– Tư vấn đăng ký bảo hộ logo, thương hiệu

– Tư vấn nhượng quyền thương mại

– Tư vấn đăng ký bảo hộ sáng chế, chỉ dẫn địa lý

– Tư vấn chuyển quyền sở hữu công nghiệp

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp liên quan đến sở hữu trí tuệ

– Thực hiện thay các thủ tục hành chính về nhãn hiệu

– Dịch vụ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các vụ việc liên quan đến giải quyết tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ…

3. Vì sao tư vấn qua tổng đài trực tuyến TGS Law – 19006110 là lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách?

  Công ty Luật TGS có một đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, khi cần được hỗ trợ về pháp lý, quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi gọi điện qua đường dây nóng – 19006110, các đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý được phân công trực tổng đài sẽ tư vấn đề xoay quanh quyền sở hữu trí tuệ .

Tổng đài luật sư trực tuyến của chúng tôi qua hệ thống Hotline :1900.6110 hoạt động liên tục từ 6h đến 21h vào tất cả các ngày trong tuần nhằm đáp ứng tốiđa yêu  cầu tư vấn pháp luật, tư vấn

Vậy tư vấn qua tổng đài trực tuyến có đảm bảo hiệu quả, chính xác hay không?

 Câu trả lời là đây là cách thức tư vấn hoàn toàn hiệu quả, chính xác mà đảm bảo tiết kiệm thời gian đối vỡi những quý khách không có nhiều thời gian để gặp trực tiếp luật sư

Không những thế, đội ngũ luật sư tại công ty Luật TGS đã được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm khi tư vấn qua điện thoại, các thông tin cá nhân , các vấn đề liên quan đến bí mật đời tư của quý khách cũng như nội dung câu hỏi mà quý khách  trao đổi cùng luật sư sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Với phương châm “ Nhanh chóng, chính xác”, chúng tôi luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách. Hãy nhấc điện thoại và Gọi 1900 6110 để được luật sư của chúng tôi giải đáp mọi vướng mắc. Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Công ty TGS LAW sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.