Nhận lời mời tham gia chương trình Lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh do Bộ tư pháp tổ chức. Diễn ra vào lúc 8h30 ngày 14/12/2018, tại Nhà khách Trung ương, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Đại diện của Công ty Luật Newvision là Đại tá, Tiến Sỹ Lê Ngọc Khánh, Trưởng Khoa – Học viện Chính trị Công an Nhân dân và Luật sư Hà Huy Sơn – Thuộc đoàn luật sư Thành phố Hà Nội đã tham gia với tư cách là giảng viên chính trong chương trình. Giải đáp các thắc mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải về hợp đồng

lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanhẢnh: Tiến sĩ Lê Ngọc Khánh ( ngồi giữa ) và Luật sư Hà Huy Sơn ( Ngoài cùng bên phải)

Tại buổi chia sẻ Đại tá, Tiến Sỹ Lê Ngọc Khánh đã chia sẻ một cách khái quát về hệ thống pháp luật liên quan đến hợp đồng trong hoạt động thương mại tại Việt Nam. Tiến sỹ đã đi sâu phân tích về những vấn đề thường gặp khi các bên giao kết và thực hiện hợp đồng, từ đó tìm ra các nguyên nhân và đề xuất các giải pháp dành cho doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro khi giao kết hợp đồng, đặc biệt là hợp đồng mua bán hàng hóa. Những chia sẻ của Tiến  sỹ đã cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về hợp đồng thương mại, các vấn đề cần lưu ý khi giao kết hợp đồng cũng như đưa ra cơ chế giải quyết khi có tranh chấp xảy ra.

lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật kinh doanh

Toàn cảnh hội trường diễn ra chương trình Lớp bồi dưỡng có hàng trăm doanh nghiệp đến tham dự

Buổi chia sẻ thu hút sự tham gia đông đảo của các học viên là các chủ doanh nghiệp, cán bộ phòng pháp chế của các công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, Ngân hàng,…Sau khi lắng nghe những chia sẻ sâu sắc từ Tiến Sỹ Lê Ngọc Khánh rất nhiều vấn đề thực tiễn xảy ra tại các doanh nghiệp được đưa ra thảo luận. Luật sư Hà Huy Sơn, với tư cách là Luật sư giải đáp đã tham gia phân tích và đưa ra các giải thích cho từng thắc mắc của các học viên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau, Luật sư không chỉ giải đáp một cách đầy đủ toàn diện các vấn đề của học viên mà còn cung cấp thêm cho học viên các vấn đề pháp lý liên quan.

luật sư Hà Huy Sơn

Ảnh: Trao đổi kiến thức kinh nghiệm giữa Luật sư Hà Huy Sơn và doanh nghiệp

Không khí chương trình diễn ra một cách sôi nổi, tích cực, trở thành một diễn đàn hữu ích giúp các doanh nghiệp, các cán bộ pháp chế có thêm kiến thức và có cách nhìn tổng quan hơn trong vấn đề hợp đồng thương mại, tạo nền tảng vững chắc cho quá trình kinh doanh sau này. Những vấn đề mà học viên gặp phải cũng là một nguồn tư liệu vô cùng quý giúp giảng viên, Luật sư hoàn thiện những vấn đề thiếu sót trong quá trình áp dụng pháp luật.

Với những thành công trong Chương trình do Bộ Tư Pháp đứng ra tổ chức lần này, chúng tôi hy vọng sẽ được Bộ Tư Pháp tin tưởng giao phó trong các chương trình tiếp theo và được đồng hành cùng các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ phần nào những khó khăn, vướng mắc mà các doanh nghiệp đang gặp phải không những về pháp luật hợp đồng mà còn nhiều lĩnh vực khác.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900.8698 để được giải đáp