Vừa qua ngày 03/7/2018, Công ty Luật NewVision Law rất vinh dự khi đã có buổi gặp gỡ, làm việc với các đại diện của các Hợp tác xã ở làng nghề trên địa bàn huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Buổi gặp gỡ và làm việc, Đại diện Hãng Luật NewVision/TGS gồm có: Luật sư Hoàng Ngọc Hoài, Bà Đỗ Thị Thu Hà, Bà Phạm Thị Nhung và các đại diện của các Hợp tác xã ở làng nghề trên địa bàn Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Trong buổi gặp gỡ các bên cùng bàn về vấn đề đăng ký trọn bộ nhận diện thương hiệu cho các chủ sở hữu có sản phẩm cần được bảo hộ tại làng nghề Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Hình ảnh buổi gặp gỡ giữa Luật sư Hãng luật NewVision Law/TGS và các đại diện của các Hợp tác xã  tại Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.
Hình ảnh buổi gặp gỡ giữa Luật sư Hãng luật NewVision Law/TGS và các đại diện của các Hợp tác xã  tại Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Qua buổi gặp gỡ này, Luật sư Hãng luật NewVision /TGS Law đã tư vấn và trao đổi về tầm quan trọng của việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu như bảo hộ bản quyền logo, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ giúp hợp tác xã hiểu rõ hơn về việc bảo hộ thương hiệu của làng nghề tránh bị xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả.

Cụ thể, Luật sư Hoàng Ngọc Hoài đã nêu rõ một số nội dung chính sau:

– Tổng quan về bảo hộ logo, nhãn hiệu sản phẩm, hàng hóa; Phân loại nhãn hiệu;

– Tầm quan trọng của bảo hộ thương hiệu để bảo hộ lợi ích cho làng nghề;

– Một số văn bản QPPL về bảo hộ logo, nhãn hiệu hàng hóa của Nhà nước và chủ chương chính sách của tỉnh về bảo hộ logo, nhãn hiệu hàng hóa;

– Quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tập thể.

Qua đó giúp cho Hợp tác xã cũng như các làng nghề có thể hiểu được vai trò, lợi ích của việc bảo hộ quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ tại làng nghề trên địa bàn Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Về phía hợp tác xã làng nghề Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang, ông Trịnh Văn Thiện- Giám đốc hợp tác xã làng nghề, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang nói: “Cảm ơn công ty Luật NewVision/TGS Law đã tư vấn về tầm quan trọng của việc đăng ký bảo hộ logo, nhãn hiệu giúp chúng tôi hiểu hơn về việc cần phải bảo hộ quyền lợi ích của làng nghề tránh bị xâm phạm. Qua buổi nói chuyện chúng tôi đánh giá hãng luật là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên và luật sư tâm huyết yêu nghề. Đặc biệt hơn, đơn vị luật-Công ty Luật NewVision/TGS không chỉ tư vấn về việc bảo hộ xây dựng thương hiệu mà còn luôn tận tâm tư vấn rất sát thực tiễn và luôn gần gũi với mô hình sản xuất của bà con nông dân hợp tác xã làng nghề trong Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang”.

Kết thúc buổi gặp gỡ, phía đại diện hợp tác xã đã gửi lời chúc thành công đến công ty Luật NewVision/TGS Law.