Bạn muốn độc quyền sử dụng nhãn hiệu? Vậy nhãn hiệu có tầm quan trọng như thế nào, ảnh hưởng như thế nào đến với khách hàng? Nhãn hiệu có vị thế như thế nào và vì sao lại xảy ra các hành vi sao chép nhãn hiệu.

Nhãn hiệu bao gồm biểu trưng của công ty (logo), biểu tượng, khẩu hiệu (slogan), tông màu (color scheme), địa chỉ liên lạc, và kể cả mùi vị đặc trưng.

Nhãn hiệu ngày càng được mọi người quan tâm. Nó thể hiện chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của bạn, và là sự cam kết thực hiện lợi ích mà nó đem lại. Đó là lý do tại sao các công ty đầu tư nhiều vào tài sản vô hình này như một phần của công cuộc kinh doanh của họ.

Việc đăng ký nhãn hiệu không có tính bắt buộc nhưng nếu không làm thủ tục đăng ký, nhãn hiệu sẽ bị làm giả, nhái hoặc bị nhầm lẫn với những nhãn hiệu khác dẫn đến rất nhiều rủi ro. Nhận thức được điều đó, ông Phạm Phi Phong đã tìm đến NewVision Law Firm với mong muốn ủy thác đăng ký nhãn hiệu “Hội lái xe 90”.

loi-danh-gia-ve-viec-bao-ho-nhan-hieu-hoi-lai-xe-90-tai-hang-luat-newvision

Giải nghĩa của nhãn hiệu: HỘI LÁI XE 90: Nhãn hiệu được kết hợp bởi các màu sắc như: màu vàng, màu đỏ, màu xanh dương, màu trắng, màu nâu; được thiết kế trên tổng thể một hình tròn màu vàng, viền trắng ở phía ngoài. Ở phía hai bên trái và phải là hình ảnh hai ô tô cách điệu màu đỏ. Phía trên cùng là dòng chữ “ĐOÀN KẾT- TƯƠNG TRỢ – PHÁT TRIỂN”, viết in hoa, màu đỏ. Phía dưới là hình ảnh đôi tay màu nâu đang bắt tay nhau, với tay áo màu trắng, viền ngoài là màu xanh dương. Phần trung tâm là dòng chữ “HỘI LÁI XE” viết cách điệu, màu xanh dương, bên dưới là dòng chữ “90”, màu xanh dương. Phía dưới cùng là dòng chữ“VẠN DẶM BÌNH AN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG”, viết in hoa, màu xanh dương. Tất cả được thể hiện như hình trên.

– Nhóm bảo hộ: Nhóm 39: Vận tải; vận tải hàng hóa bằng đường bộ; vận chuyển hàng hóa; vận tải hàng khách.

– Chủ sở hữu: Tên đầy đủ: PHẠM PHI PHONG

– Địa chỉ: …. Xã Thanh Thủy, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam.

Chia sẻ với luật sư, anh Phạm Phi Phong cho biết anh cảm thấy may mắn được hợp tác cùng công ty, thủ tục rất nhanh gọn, chi phí hợp lý và đội ngũ nhân viên và luật sư làm việc rất chuyên nghiệp.

Những phản hồi của quý khách hàng sẽ là động lực cho Hãng luật NewVision chúng tôi tiếp tục cố gắng, để hỗ trợ một cách hữu ích, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nhất các vấn đề mà quý khách, quý doanh nghiệp gặp phải trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Mọi chi tiết, vấn đề thắc mắc cần tư vấn liên hệ tới Tổng đài tư vấn sở hữu trí tuệ 1900 8698 để được hỗ trợ