Trong nền kinh tế thị trường thì việc xây dựng thương hiệu là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp nhằm hướng đến uy tín, danh tiếng cho doanh nghiệp trên thị trường. Thương hiệu được xây dựng chuyên nghiệp sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác. Khách hàng dễ dàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của một thương hiệu mà họ cho là “ uy tín” .  

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho các doanh nghiệp không bị xâm phạm bởi các đơn vị khác, Công ty Newvision Law là đối tác tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty Newvision Law luôn tư hào là một trong những công ty hàng đầu về sở hữu trí tuệ như đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, đăng ký sáng chế…..

phongthuyxe

Theo các thông tin tìm kiếm, ông Nguyễn Văn Lực đã liên hệ và ủy quyền cho công ty Newvision Law đại diện làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền  đối  Nhóm 35 ( Quảng cáo; Xuất khẩu; Nhập khẩu; Trưng bày giới thiệu sản phẩm; Mua bán các sản phẩm sau, Men gốm, Men sứ, Hợp phần để sản xuất gốm kỹ thuật, Men tráng gốm, Đất sét / cao lanh / dung dịch sét lỏng để làm đồ sứ, Hợp phần gốm dùng để nung kết, thiêu kết, Đồ gốm, Đồ gốm cho mục đích gia đình, Đồ gốm để chứa đựng; Đồ gốm cho mục đích trang trí, Đồ sành, Tượng bằng sứ, gốm, đất nung hoặc thuỷ tinh, Bộ đồ uống trà, tượng con giáp dùng cho mục đích trang trí, vật phong thủy, đồ gỗ nghệ thuật, tượng bằng đồng, Khung tranh nghệ thuật, Tranh, vật phong thủy bằng đá.)  

Sau khi ủy quyền cho văn phòng Luật sư  NewVision đại diện pháp lý để làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu, ông Nguyễn Văn Lực đã gửi cảm ơn sâu sắc tới các chuyên gia tư vấn, đội ngũ Luật sư của công ty đã giúp ông thực hiện các thu tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, ông Nguyễn Văn Lực đã yên tâm hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.