Cho thuê lại lao động (labour outsourcing) là việc người sử dụng lao động đã tồn tại ở Việt Nam trong nhiều năm qua dù đến khi Bộ luật Lao động năm 2012 được ban hành, hình thức lao động này mới chính thức được pháp luật thừa nhận. Ngày 22 – 5 – 2013, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 55/2013/NĐ-CP quy định chi tiết về việc cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động, việc ký quỹ và Danh mục công việc được thực hiện cho thuê lại lao động (Nghị định 55). Tuy nhiên trình tự, thủ tục cấp giấy giấy phép khá là phức tạp và diễn ra trong khoảng thời gian khá dài.

adsadsadsads

Công ty TNHH Điện Tử Sin Yong Việt Nam là doanh ngiệp 100% vốn của Hàn Quốc chuyên sản xuất các loại linh kiện sản phẩm loa điện tử, sản phẩm từ plastic dùng trong công nghiệp. Theo đó , ban lãnh đạo phía công ty TNHH Sin Yong đã tin tưởng và ủy quyền cho Newvision Law làm đại diện để xin giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động.

Với đội ngũ Luật sư chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, cố vấn pháp lý, thông dịch viên, các chuyên viên pháp lý giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiêm, Công ty Luật NewVision Law chúng tôi đã nhận đã đại diện làm thủ tục cấp Giấy Phép cho thuê lại lao động thành công cho phía công ty TNHH Sin Yong.

giay-hoat-dong-cho-thue-lai-lao-dong-thanh-cong

Luôn đặt lợi ích của khách hàng trên hết, NewVision Law hoạt động với phương trâm “Ý tưởng mới – Cách làm mới”, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý không chỉ trong lĩnh vực cấp giấy phép cho thuê lại lao động mà còn nhiều lĩnh vực khác như doanh nghiệp, đại diện sở hữu trí tuệ, tố tụng hình sự, dân sự, hôn nhân & gia đình…

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6110 để được tư vấn miễn phí