Trong thực tiễn thì hoạt động cho thuê lao động ở Việt Nam diễn ra trong một thời gian dài, ở nhiều địa phương khác nhau và với qui mô không nhỏ là bằng chứng sinh động để khẳng định nhu cầu này là có thật. Tuy nhiên, đến nay số lượng giấy phép cho thuê lại lao động ở nước ta vẫn còn khiêm tốn bởi lẽ điều kiện để được cấp giấy phép rất cao và thủ tục phức tạp.

Doanh nghiệp thuê lại lao động nhờ đó mà tiết kiệm được chi phí về nhân lực, thời gian và tiền bạc cho việc tuyển chọn, quản lý lao động và cũng không phải trực tiếp đối diện với những rủi ro xảy ra đối với người lao động, tránh được sự phiền hà, tốn kém khi có sự cố phát sinh, đặc biệt đối với những công việc có tính chất thời vụ thì các đơn vị này sẽ không bị rơi vào tình trạng “thừa người, thiếu việc”.
Ngược lại, đối với những người lao động cho thuê lại cũng có thể yên tâm về việc làm và thu nhập trong suốt thời gian có hợp đồng lao động với doanh nghiệp cho thuê lao động, kể cả trong trường hợp tạm thời không có việc làm do gián đoạn việc cho thuê lại.

lao-dong-va-cho-thue-lao-dong-viet-nam
 Thuê lại lao động 

Dịch vụ cho thuê lại lao động đã xuất hiện gần chục năm nay và đang có chiều hướng tăng mạnh. Nhưng số lượng đơn vị được cấp Giấy phép Cho Thuê Lại Lao Động còn hạn chế, với đội ngũ Luật sư, cố vấn viên cao cấp và chuyên viên tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, bằng những kinh nghiệm cũng như nỗ lực của mình, luật sư của Hãng Luật NewVision đã tiến hành thủ tục nhanh chóng để xin cấp Giấy phép hoạt động Cho Thuê Lại Lao Động thành công cho Công ty CP 40 GIỜ (có trụ sở tại: Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam).

giay-phep-hoat-dong-cho-thue-lai-lao-dong-cong-ty-co-phan-40h

Ngày 15/11/2017 khi cầm trong tay “Giấy phép hoạt động Cho Thuê Lại Lao Động” do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép ngày 10/11/2017, Bà Đỗ Thị Nghĩa – Giám đốc Công ty Cổ phần 40 GIỜ đã vui mừng chia sẻ: “Hãng Luật NewVision Lawfirm làm việc rất có trách nhiệm, tôi vô cùng tin tưởng khi ủy thác cho công ty đại diện làm mọi thủ tục xin cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động. Không phụ sự tin tưởng và kỳ vọng của tôi Hãng Luật với tinh thần làm việc chuyên nghiệp đã giúp chúng tôi xin giấy phép thành công, giúp cho chúng tôi an tâm thực hiện công việc kinh doanh. Tôi xin chân thành cảm ơn luật sư và quý công ty, và rất hân hạnh cộng tác cùng luật sư cũng như quý công ty vào những lần sau.”.

Nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng và quý doanh nghiệp, Hãng Luật NewVision chúng tôi rất vui mừng và sẽ cố gắng để mỗi quý khách đến với công ty sẽ có được sự trợ giúp hữu ích, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mọi vấn đề thắc mắc về xin giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động Qúy Khách hàng hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài tư vấn pháp Luật sở hữu trí tuệ 1900 6110 để được hỗ trợ nhanh nhất, hiệu quả nhất.